z¶)_Qµ¥ñh |\/|åï_4Ë\/er
Cùng zô lớp ta tán phét lào !!! K đăng kí là thiệt đó ;)) Nên cố gắng mà đăng kí cho vui :))

Tieu thu noi loan

Go down

Tieu thu noi loan

Bài gửi by daisywhite96 on 1/9/2010, 5:43 pm

[My Fic] Tiểu Thư Nổi Loạn (Complete)


Tg : Vohinhnhubongtoi

Thể loại : Hài hước ( chắc chắn rồi ) + Hành động ( hình như thế ) + lãng mạn ( có phải không nhỉ ??? )

Tình trạng : Đang sáng tác !!!

Cảnh báo :

1, Đây là fic hư cấu . Mọi nhân vật , tên gọi lẫn địa danh đều là tưởng tượng . Nếu có trùng hợp người thật việc thật tác giả không chịu trách nhiệm ...

2, Những ai có ý định đưa fic này lên các diễn đàn khác làm ơn ghi rõ : tác giả : vohinhnhubongtoi ! Nguồn : Truongton.net .

Vài lời của tác giả :


Fic này được tớ nảy hứng viết từ một hôm cãi nhau với phụ thân đại nhân ! Chả là mấy khi thằng bạn nối khố mời đi chè chén môt bữa nhân dịp nó cưa đổ được 1 em xinh như mộng . Hỡi ôi !!! Dù có dùng hết mọi cách năn nỉ lẫn trổ tài hùng biện . Phụ thân vẫn phán một câu gọn nhẹ :

- Con gái không được đi chơi tối !!!

Đêm hôm ấy tớ uất ức tới không ngủ nổi . Vì chả mấy khi cái thằng nổi tiếng keo nặng kẹo này chịu bỏ tiền ra khao quân đãi tướng !! Nghĩ đến cảnh bọn chiến hữu đang mải mê đánh chén mà lòng đau như cắt . Nước mắt đầm đìa ...

Suy đi ngẫm lại mới nhận ra bản thân chưa bao giờ dám trái lời cha mẹ . Biết làm sao được khi đã từng này tuổi đầu mà muốn ăn một bát phở , uống một cốc nước mía cũng phải ngửa tay xin tiền ...

Tiểu Thư Nổi Loạn chính là tiếng lòng của tớ . Muốn đập phá ! Muốn gạt bỏ tất cả ! Tài cán chẳng bao nhiêu nhưng cũng xin múa rìu qua mắt lâm tặc . Mọi người xem fic nếu thấy tâm đắc thì tặng keng ! Thấy hay thì thank ! Còn nếu thấy dở cũng đừng ném đá !!!


Tiểu Thư Nổi Loạn


Chap 1 : Hạ Kiều Liên - cô là ai ???


Hạ Kiều Liên năm nay 17 tuổi !!! Da trắng như dùng Ponds ! Môi hồng do thường xuyên bôi Lipice ! Mái tóc dài đen mượt chắc hẳn là nhờ Sunsilk Bồ kết !!!

Cao 1m70 thân hình mềm mại . Số đo 3 vòng 86 - 60 - 88 !

Tóm gọn lại 2 chữ : Xinh đẹp !!!

Con gái của dòng họ Hạ giàu có và quyền thế ! Sinh ra đã ngậm trong miệng một cây vàng ! Được nuôi lớn bằng sữa Cô Gái Hà Lan . Không phải cái loại vẫn quảng cáo trên ti vi đâu nhé ! Mà là sữa của tây hẳn hoi ...

Thừa hưởng 1 nền giáo dục toàn mỹ . Sáng học văn hóa . Chiều tham gia lớp cắm hoa và trà đạo . Tối có thầy dạy piano và khiêu vũ . Cuối tuần tập ... karate kiêm kick box !!!

Tính tình hiền lành nhu mì . Chưa bao giờ chửi bậy cũng chưa hề nổi giận với 1 ai . Ngay cả con kiến cũng không dám giết !!!

Có thể nói cô ấy là 1 người con gái hoàn hảo từ đầu đến chân . Từ vi mô đến vĩ mô !

Nhưng nếu chỉ có thế thì còn gì để nói nữa ! Vầng hào quang của Hạ Kiều Liên thực chất chỉ là cái vỏ ! Bốc đồng và ưa nổi loạn mới là tính cách thật của cô ta ...

Vì nhiều lí do cả chủ quan lẫn khách quan mà Hạ Kiều Liên cho đến tận bây giờ vẫn phải đóng vai một tiểu thư ngoan hiền ! Nhưng chẳng bao lâu nữa , cái vỏ bọc ấy sẽ bị phá vỡ !

Ngày hôm nay , Hạ Kiều Liên cùng cha mẹ đến xem mắt vị hôn phu tương lai : Tưởng Minh Quân - con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Dark Moon !

Mọi người đã đến đông đủ nhưng tung tích của Tưởng Minh Quân vẫn chẳng thấy đâu !

Cần phải nói thêm một chút về chàng trai này !!!

Tưởng Minh Quân 26 tuổi . Cao 1m82 nặng 68 kg . Đẹp trai lại giàu có . Con gái mê anh ta như điếu đổ . Được cái Minh Quân khá lạnh lùng nên vẫn chưa có một người con gái nào chiếm được trái tim anh ta . Minh Quân chỉ ưa thích mỗi hai thứ :

- Tiền và Quyền lực !!!

Câu nói ưa thích của anh ta là :

- Phụ nữ sinh ra để làm nô lệ cho đàn ông !!!

( tác giả : gừ !!! Thằng này chán sống rồi à !!! )

Chấp nhận cuộc hôn nhân với Hạ Kiều Liên chính bởi vì khoản hồi môn to tướng mà vợ chưa cưới sẽ đem về cộng thêm bao lơi ích nếu liên kết với nhà họ Hạ !!!

Không biết liệu cuộc hôn nhân toàn lợi ích và toan tính này sẽ đi về đâu ???

Cha của Hạ Kiều Liên - Hạ Văn Vũ lên tiếng :

- Cậu Minh Quân chắc hẳn phải bận rộn lắm mới đến muộn thế này ???

Ông bà thông gia cười giả lả :

- Vâng !!! Cháu rất hay tham công tiếc việc ! Nhiều khi mải làm đến quên cả ăn uống ! Gầy rộc đi ! Chúng tôi cũng nhắc nhở cháu nhiều mà đâu vẫn đóng đấy ...

Mẹ của Hạ Kiều Liên gật gù :

- Con trai là phải có chí như thế ! Sau này mới làm nên nghiệp lớn !

- Ấy !!! Chúng tôi cũng chỉ mong cưới được một người con gái xinh đẹp và dịu dàng như Hạ tiểu thư đây cho Minh Quân ! Có bàn tay người vợ thì cháu nó sẽ đi vào nề nếp thôi mà !! Bên kia phụ họa !

Cứ thế !!! kẻ tung người hứng . Hai bên sui gia tha hồ tâng bốc nhau lên tận mây xanh . Chẳng thèm để ý đến vẻ mặt đang tái dần đi của Kiều Liên ...

Vỗn ghét sự chậm trễ , Kiều Liên không chịu nổi khi phải chờ đợi môt ai ! Từ bé đến lớn , mọi việc của Kiều Liên đều do cha mẹ sắp đặt . Cô chưa bao giờ được tự quyết định 1 cái gì ! Ngay cả việc xem mặt cũng là ý của cha mẹ cô ....

- Hừ !!! Hắn tưởng mình là ai mà dám cho cô leo cây chứ ??? Kiều Liên bực tức nghĩ thầm ! Tay bắt đầu run rẩy vì giận giữ !

Cuối cùng anh ta cũng đến !

Chà !!! Tên này đúng là đẹp trai thật ! Kiều Liên dù đang bực tức cũng phải thầm khen . Ngoại hình không chê vào đâu được ...

Vị hôn phu của Kiều Liên đã đến muộn lại không thèm xin lỗi . Chỉ chào cha mẹ cô rồi khái quát đơn giản rằng : vừa có cuộc họp đột xuất !

Cha mẹ Kiều Liên và cha mẹ anh ta nói thêm dăm ba câu chuyện . Khen ngợi anh ta khoảng ... 2 tiếng đồng hồ rồi tự động rút lui . Nhường chỗ cho đôi trẻ hẹn hò ...

Minh Quân nhìn vợ tương lai :

- Em tên Kiều Liên phải không ???

Kiều Liên :

- Dạ !!! Vâng ạ !!! ( Bụng thầm nghĩ : biết rồi lại còn hỏi !!! )

Minh Quân tiếp tục nhìn cô từ đầu tới chân rồi từ chân lên đầu gật gù :

- Tên đẹp thật !!! Cả người cũng rất đẹp !!!

Kiều Liên mỉm cười e thẹn :

- Dạ !!! Anh quá khen ( Bụng lại thầm nghĩ : Xời !!! Hotgirl mà lị !!! )

Minh Quân quay sang gọi phục vụ :

- Cho một đen đá , một nước cam ...

Rồi nhếch môi với cô :

- Em uống nước cam chứ hả ???

Kiều Liên :

- Dạ ... gì cũng được ạ !!! ( lẩm bẩm : Gọi rồi mới hỏi !!!Mà lại bắt người ta uống cái thứ chua lét ấy nữa ... )

Minh Quân tiếp tục độc thoại :

- Anh nghĩ con gái thường hay uống nước cam . Vừa bổ lại tốt cho da nữa phải không ???

Rút một điếu thuốc cắm lên môi rồi châm lửa . Sau khi rít 1 hơi , anh ta kết luận :

- Kiều Liên này !!! Em đẹp thật đó ! Nhưng chỉ giống một con búp bê trong tủ kính mà thôi ! Chỉ biết vâng với dạ ! Anh đã nghe nói nhiều về em nhưng không ngờ em tẻ nhạt đến mức độ này ...

Kiều Liên :

- ............................. ( choáng váng )

Minh Quân nhếch môi . Hình như nhếch môi là thói quen của anh ta hay sao ấy ?

- Nhưng không sao ! Anh cũng không cần một cô gái cá tính ! Vợ của anh chỉ cần xinh đẹp , giàu có . khéo léo và đảm đang là được rồi !!!

(tác giả : thằng này sao tham thế !)

- Sau này lấy anh , em không phải đi làm . Chỉ cần ở nhà dọn dẹp , nấu nướng và hầu hạ khi anh trở về là được ...

Minh Quân chấm dứt kết luận bằng một câu rất gây ấn tượng ...

Máu Kiều Liên chảy rần rần . Mồ hôi tóa ra khắp người . Sức chịu đựng của cô đã đến giới hạn !

Kiều Liên gầm lên :

- Đồ khốn !!! Nếu vợ đối với anh chỉ là như thế thì hãy đi mà tìm người khác ! Tôi không muốn thành Osin cho anh !!! Vĩnh biệt !!!

Tiểu thư Hạ Kiều Liên tức giận bỏ đi . Nếu ai quen biết cô mà nghe thấy những lời này chắc họ phải ngất đi vì sốc ! Vị tiểu thư lá ngọc cành vàng dịu dàng ngoan ngoãn đã biến mất . Thay vào đó là một cô gái đanh đá , chua ngoa !

May mà hai đấng sinh thành của Kiều Liên không có ở đây . Nếu phải chứng kiến tác phẩm do mình nhào nặn thể hiện tính cách thật chỉ e cả 2 sẽ nhẩy lầu tự tử ...

Minh Quân không ngất xỉu cũng chẳng dại dột nhảy lầu . Anh ta chỉ đang bị sốc . Rõ ràng vừa rồi cô ta tỏ ra nhút nhát , hiền lành . Ngay 2 giây sau đã ném vào mặt anh 1 loạt những câu chợ búa ..

Ngay lập tức Minh Quân nở 1 nụ cười lạnh lẽo :

- Hạ Kiều Liên !!! Để tôi xem rốt cuộc cô là ai ???
avatar
daisywhite96
Quan lục phẩm

Điểm : 3225
Rep : 19
Birthday Birthday : 07/07/1996
Join date : 14/07/2010
Age : 22
Humor Humor : ???? Là sao????

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khong hay bang BBTD - haizz

Bài gửi by daisywhite96 on 1/9/2010, 5:45 pm

Chap 2 : Mỹ nhân gặp phải Mỹ nam nhân !!!- Hắn đúng là đồ chết tiệt mà !!! Mặt mũ coi cũng được lắm không ngờ tính cách lại tệ lậu vậy !!!

Kiều Liên lầm bầm !

- Không được !!! Mình không thể chấp nhận cuộc hôn nhân này ! Phải nói với cha mẹ mới được ! Kiều Liên hạ quyết tâm ! Lần đầu tiên trong đời cô phản đối sự sắp đặt của họ .

Đang đi trên đường thì Kiều Liên chợt thấy sự lạ xảy ra . Mọi người túa đi chạy trốn . Người nào cũng có vẻ hốt hoảng .

Chẳng bao lâu sau , cô cũng biết nguyên nhân !

Một đám thanh niên khoảng 30 hay 40 tên gì đó đang đuổi đánh một người . Đám kia nhìn qua cũng toàn gương mặt nổi trội .

Thôi thì tóc xanh , tóc đỏ , đầu đinh rồi đầu bờm ngựa ! Vài tên còn được điểm xuyết bằng mấy vết sẹo ngang dọc . Trông qua cũng biết là dân giang hồ ...

Nạn nhân của chúng là một anh chàng rất đẹp trai !!!

- Quái thật !!! Làm sao mà hôm nay mình gặp lắm tên đẹp trai thế nhỉ ??? Kiều Liên nghĩ thầm !

Đường đã vắng tanh vắng ngắt . Ai dại gì ở lại hứng tai bay vạ gió cơ chứ ?

Chỉ có Kiều Liên không biết có phải do máu anh hùng nổi lên không mà đứng lại ngó chơi !

Trận hỗn chiến xảy ra ! Công nhận cái tên đẹp trai kia cũng giỏi võ thật ! Một mình hắn xông pha giữa chốn đông người mà không hề núng thế ! Ăn một đấm hắn trả lại một đấm ! Mà cú đấm của hắn coi thì cũng nặng kí ra phết ! Tên nào trúng phải cung hoa mắt , chóng mặt . Máu mũi xịt tùm lum , tè le ...

Bọn kia lấy thịt đè người là chính ! 1 thằng gục lại có thằng khác xông vào ! Cứ thế tên đẹp trai dần kiệt sức . Hắn ăn đòn liên tục . Đang lâm vào thế bí đột nhiên hắn nhìn thấy Kiều Liên của chúng ta đang đứng lớ xớ ở góc đường . Hắn chợt nảy ra một ý nghĩ không được quân tử cho lắm !!!

Tống cho 2 thằng đang nhào tới vài cú đá nảy lửa , hắn lao vùn vụt tới chỗ Kiều Liên !

Vị tiểu thư của chúng ta đang xem phim hành động thì thấy tên đẹp trai xông thẳng tới chỗ mình ! Kiều Liên ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì 1 con dao nhọn hoắt đã kề sát cổ ! Giọng tên đẹp trai tỉnh rụi :

- Lùi lại ngay !!! Bọn mày tới gần ... tao sẽ thịt con bé này !!!

Bọn kia ngớ ra trong giây lát rồi phá lên cười hô hố !

Thằng cầm đầu chế giễu :

- Mắc gì tụi tao phải nghe lời mày chứ ??? Mày muốn đâm muốn chém con bé đó thì cứ việc ! Nó có phải người nhà tao đâu !!!

Một thằng tóc dựng đứng như bàn chải chêm vô :

- Mày suy nghĩ kĩ rồi hãy làm ! Tội cố sát chỉ bóc lịch khoảng hơn chục năm thôi !!!

Tên đẹp trai thấy ngón đòn đe dọa của mình không ăn thua thầm lo sợ ! Nhưng túng thế phải tùng quyền ! Hắn lạnh giọng :

- Đừng tưởng tao hù chơi !!! Tuyên Vỹ này đã nói được là làm được ! Lùi ra ngay !!!

Con dao miết lên cổ Kiều Liên nghe lành lạnh !

Âm khí tỏa ra từ con dao khiến Kiều Liên muốn ngất xỉu ! Chả lẽ đời cô lại kết thúc lãng xẹt vậy sao ??? Kiều liên thầm hối hận ! Nếu biết chết sớm thế này cô sẽ không ngần ngại cho tên Minh Quân một trận ! Sẽ thử cảm giác trốn học và đánh lộn là như thế nào ??? Cũng không đóng đinh vào những bộ đầm kiểu cách mà chơi áo phông , quần híp hốp thử xem ...

Muộn còn hơn không ! Kiều Liên giở ngay bài Mỹ Nhân Sa Lệ ! Đôi mắt bồ câu nhìn thẳng vào đám giang hồ chớp chớp ! Những giọt nước mắt long lanh thi nhau tuôn rơi !

Từ cổ chí kim , anh hùng mấy khi qua được ải mỹ nhân ! Huống chi Kiều Liên lại là một cô gái đẹp hiếm có trên đời !!!

Bài quyền Mỹ Nhân Sa Lệ ngay lập tức có hiệu quả . Mấy tên giang hồ lúng túng . Cô gái đó đẹp thế chết đi kể cũng hơi tiếc ! Thôi thì tha cho tên Tuyên Vỹ một lần đặng lấy tiếng anh hùng hảo hán ...

Cả bọn đành hậm hực nhìn Tuyên Vỹ lôi Kiều Liên đi ! Con dao vẫn gắn hờ ở cổ cô nhằm đề phòng bọn kia giở quẻ ...

Rẽ vào một góc đường khác hắn liền buông Kiều Liên ra thở phào !

Vừa đi được mấy bước thì cái giọng oanh vàng thánh thót của Kiều Liên liền vặn volume tới mức cao nhất :

- Cứu tôi với !!! Cướp !!!! Cướp có vũ khí !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rồi cô chỉ thẳng vào Tuyên Vỹ la hét không ngừng !!

Những người dân quanh đó thấy một tên con trai đang cầm trên tay con dao vung vẩy , lại thấy thái độ hoảng hốt của Kiều Liên lập tức trổ tài bắt cướp !!!

Có lợi thế về lực lượng , khoảng hơn chục người vớ lấy những vũ khí gần nhất xông lên . Thôi thì chai bia , gậy gộc thậm chí cả hoa quả tươi cũng được trưng dụng !

Tuyên Vỹ ngớ ra . Chỉ đến khi một bà bán thịt lợn cầm con dao phay ... tham chiến ! Trí khôn của hắn mới ngọ ngoạy !

Ù té quyền được phát huy hết công lực ...

Đoàn người rầm rập đuổi theo !!!

Tiểu thư của nhà họ Hạ nhìn theo cười khẩy :

- Anh chàng đẹp trai !!! Chúc may mắn nhé !!! Đừng trách đây độc ác ! Lấy máu trả máu , lấy răng trả răng thôi !!!

Kiều Liên vẫy tắc xi . Cô quyết định đi thẳng tới phố Quảng Diệp ! Cần phải thay ngay bộ đầm vướng víu này ra !

Kể từ hôm nay Hạ Kiều Liên cũ đã chết ! Một Hạ Kiều Liên mới sẽ ra đời !!!

Cũng không ai hay biết một thiên hạ đệ nhất chuyên gây rắc rối đã xuất hiện ...

Lại nói về phần Tuyên Vỹ ! Hắn vốn là sinh viên năm cuối ĐH Bách Khoa . Bốn đời làm ... xã hội đen . Đến đời Tuyên Vỹ hắn không muốn tiếp bước cha ông chỉ dùng bạo lực . Mà muốn dùng tri thức cải tổ Bạch Gia !!!

Bạch Tuyên Vỹ là tên của hắn !!!

Tuyên Vỹ có một vẻ đẹp hao hao các diễn viên Đài Loan nổi tiếng !

Vẻ lạnh lùng của Chun ! Nét baby của Aron ! Cộng thêm chút nghịch ngợm của Jiro ! Tất cả làm nên một Bạch Tuyên Vỹ !!!

Được trời hậu đãi như thế nhưng đi kèm với vẻ đẹp chết người ấy lại là 1 bản tính vô lại , gian xảo ! Hắn thay bồ như thay áo ! Cặp liền lúc với 3 cô ! Nhờ tài dẻo mỏ , giỏi nịnh hót hắn luôn được các em tha thứ !!!

Ai bảo hắn đẹp trai quá mà !!!

Vẫn chưa hết !!! Tuyên Vỹ còn được nâng cấp thêm bởi tính quậy phá , ưa chọc gậy bánh xe ! Những phe phái không thuộc Bạch gia đến là khổ với hắn ...

Đi đêm lắm có ngày gặp ma !!! Tuyên Vỹ bị băng Cool Kute bắt được quả tang hắn đang trêu ghẹo bồ của tên đại ca ! Nên mới có cái cảnh rượt đuổi như vừa rồi !!!

Vốn không yếu đuối trước nữ nhân , hắn thản nhiên kề dao vào cổ người đẹp hăm dọa ! So ra cái bọn đầu trâu mặt ngựa kia lại còn lẫm liệt chính khí hơn hẳn !!!


Tưởng đã thoát khỏi bọn Cool Kute , hắn vô tư bỏ đi . Không thèm an ủi nạn nhân lấy 1 câu . Ngờ đâu gặp phải kẻ cao tay , cô gái phục thù bằng 1 tràng kêu cứu !!!

Dân tình thấy hắn mặt mũi sáng sủa mà tay lăm lăm hung khí . Lại gặp tài đóng kịch tài tình của Kiều Liên liền chụp mũ ăn cướp cho Tuyên Vỹ ! Sau đó lại một màn truy bắt tiếp tục !!!

Thế mới biết đẹp trai không phải là tất cả ! Thời buổi này chỉ trông nhằm vào cái mặt bảnh bao cũng không nên cơm cháo gì ! Cần phải biết mưu mô , thủ đoạn đi kèm ...
avatar
daisywhite96
Quan lục phẩm

Điểm : 3225
Rep : 19
Birthday Birthday : 07/07/1996
Join date : 14/07/2010
Age : 22
Humor Humor : ???? Là sao????

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tieu thu noi loan

Bài gửi by •°o.O(¯`Ðäµ♥ Dß$K´¯)O.o°• on 2/9/2010, 1:19 pm

ô đang đọc tự nhiên bị ngắt quãng bức xúc quá !_!
mà cái chuyện này k hấp dẫn bằng "Búp bê tóc đen"
Búp bê tóc đen vẫn hay hơn vinh dự

_________________
♥️Cassiopeia believe Dong Bang Shin Ki forever and ever♥️
♥️Cassiopeia hope Dong Bang Shin Ki forever and ever♥️
♥️Cassiopeia love Dong Bang Shin Ki forever and ever♥️


avatar
•°o.O(¯`Ðäµ♥ Dß$K´¯)O.o°•
Công chúa

Điểm : 3836
Rep : 63
Birthday Birthday : 18/03/1996
Join date : 01/07/2010
Age : 22
Đến từ Đến từ : 1 ngôi nhà nào đó ở 1 phường nào đó thuộc 1 quận nào đó trong 1 thành phố nào đó ở 1 đất nước nào đó trên 1 châu lục nào đó thuộc 1 hành tinh nào đó trong 1 dải ngân hà nào đó thuộc về vũ trụ đó có Cass và DBSK :x
Humor Humor : Hãy sống là chính mình để k phải hối hận :)

Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/jiho_jandi_96

Về Đầu Trang Go down

Re: Tieu thu noi loan

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết