z¶)_Qµ¥ñh |\/|åï_4Ë\/er
Cùng zô lớp ta tán phét lào !!! K đăng kí là thiệt đó ;)) Nên cố gắng mà đăng kí cho vui :))

10 chuong trinh diet virus tin cay

Go down

10 chuong trinh diet virus tin cay

Bài gửi by Admin on 21/7/2010, 1:34 pm


AntiVir có thể nói là phần mềm dẫn đầu về mức độ tinh cậy về khả năng chống virus. Phiên bản miễn phí AntiVir Personal Edition rất dễ sử dụng, hỗ trợ tìm và diệt roorkit, ngăn chặn spyware và các phần mềm gây hại khác. Điểm hạn chế là người dùng thường gặp hộp thoại quảng cáo bản thu phí mỗi khi khởi động chương trình.
http://soft4all.info/free-software-download/avira-antivir-personal-free-effective-protection-against-computer-viruses/


Là bản miễn phí của một trong những phần mềm bảo mật hàng đầu hiện nay, BitDefender Antivirus Free Edition sử dụng chung engine với phiên bản thu phí nên người dùng có thể yên tâm về khả năng năng diệt virus, phần mềm gián điệp…
http://soft4all.info/free-software-download/bitdefender-free-edition-one-of-the-best-antivirus-engines-for-free/


Avast Free Antivirus là bản miễn phí nhưng người dùng phải tiến hành đăng ký để nhận mã bản quyền sử dụng 1 năm (trước khi thời hạn dùng thử 30 ngày kết thúc). Avast có giao diện đẹp mắt với tính năng chống lại phần mềm gây hại, phòng tránh lây nhiễm qua e-mail, chat, ngăn chặn tấn công từ các website chứa mã độc...
http://www.download.com.vn/download/?q=%2fNVa4%2frgULRKiCZa1C%2f0%2fR8f3sYaMaYAih38EIlwPhdcA%2fHKyUj1jhGWXi5eFocf8QiPa%2f5ycPAFLY%2bCRq6YCCowLOAU%2f6qiMv7iYB2yQjPtAraDfnolOQ%3d%3d
http://www.download.com.vn/download/?q=%2fNVa4%2frgULRKiCZa1C%2f0%2fR8f3sYaMaYAih38EIlwPhflCm9JG4yiiuOdvG%2b7mucaD1rQFQ%2fgjyN7naffd9X3bPgsC8biguqsf4WgNaVPD5LUtKyHr3IiFHU0DzKG0IF6xIPJh%2fr6%2bLHLBxv9kiN5fQ%3d%3dAVG Anti-Virus có thể diệt virus, chặn adware và spyware... Gọn nhẹ, tốc độ quét cũng như nhận diện nhanh, mức độ an toàn cao là những ưu điểm của AVG.
http://softbuzz.net/Windows/Security-Privacy/Anti-Virus-Tools/AVG-AntiVirus-Free-Edition_69.html


Với hơn 22 triệu người dùng, ClamWin là một trong số ít các phần mềm bảo mật nguồn mở có giao diện đơn giản, file cài đặt nhỏ và hoạt động nhẹ nhàng, Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho máy tính cấu hình yếu.
http://www.clamwin.com/content/view/18/46/


Ngay khi ra mắt, Microsoft Security Essentials đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng. Điểm nổi bật của MSE là tương thích tốt với Windows cũng như khả năng nhận dạng các phần mềm gây hại.
http://soft4all.info/free-software-download/microsoft-security-essentials-free-security-software-for-your-pc/


Hàng triệu người trên thế giới lựa chọn Spyware Terminator để sử dụng bởi đây là phần mềm diệt spyware giành nhiều giải thưởng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.
http://soft4all.info/free-software-download/spyware-terminator-an-easy-to-use-and-effective-spyware-remover-providing-real-time-protection-against-spyware/


Với PC Tools AntiVirus Free Edition, máy tính được bảo vệ chống lại virus, spyware, Trojan…, giúp lướt web an toàn và nguy cơ lây nhiễm virus qua e-mail sẽ được ngăn chặn. Ngoài ra, phần mềm còn giúp lọc thư rác hiệu quả.
http://www.pctools.com/free-antivirus/


Rising Antivirus Free Edition khá lạ với người sử dụng VN nhưng lại là một trong những sản phẩm diệt virus được yêu thích trên thế giới nhờ được trang bị các công nghệ mới và riêng biệt, giúp Rising Antivirus có tính tự động cao.
http://www.freerav.com/A-squared Free giúp máy tính chống lại virus, spyware, adware, keylogger, Trojan… và được các website công nghệ chấm điểm rất cao.
http://www.emsisoft.com/en/software/antimalware/

t' post bai` thi` post thui chu t' khuyen nen dung` bit defender,avast,AVG tuy anti vir tot nhat nhung rat nang vi` nha` minh` da tung dung` rui`

avatar
Admin
Hoàng Thượng

Điểm : 3341
Rep : 15
Birthday Birthday : 01/11/1996
Join date : 01/07/2010
Age : 22
Đến từ Đến từ : Washington D.C ở cung với OBAMA
Humor Humor : Crips till I die

Xem lý lịch thành viên http://zdclass.snob.tv

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết